Loading...
กฎหมาย กฎหมาย
Secondary Logo Secondary Logo
กฎหมาย กฎหมาย
กฎหมาย กฎหมาย
หน้าแรก
Secondary Logo Secondary Logo
ลืมรหัสผ่าน?
สลับบัญชีตัวอย่าง โหมดสาธิต · ไม่ต้องใช้รหัสผ่าน

ข้อ 6 กฎกระทรวงการแจ้งการครอบครองหรือใช้เครื่องกำเนิดรังสีที่ไม่ต้องขอรับใบอนุญาตตามมาตรา 26/2 พ.ศ. 2564

ผู้แจ้งซึ่งประสงค์จะแก้ไขเปลี่ยนแปลงข้อมูลที่ได้แจ้ง ซึ่งไม่ใช่ข้อมูลเกี่ยวกับการเพิ่มขึ้นหรือลดลงของจำนวนเครื่องกำเนิดรังสีที่มีไว้ในครอบครองหรือใช้ ให้ยื่นคำขอแก้ไขเปลี่ยนแปลงข้อมูลต่อเลขาธิการ พร้อมด้วยเอกสารหรือหลักฐานตามที่ระบุไว้ในแบบคำขอแก้ไขเปลี่ยนแปลงข้อมูลภายในสามสิบวันนับแต่วันที่มีการเปลี่ยนแปลง เว้นแต่กรณีที่เป็นการขอแก้ไขเปลี่ยนแปลงข้อมูลเพื่อแจ้งการนำเครื่องกำเนิดรังสีตามใบรับแจ้งมาใช้งานเป็นครั้งแรกตามข้อ ๔ จะต้องยื่นคำขอแก้ไขเปลี่ยนแปลงข้อมูลก่อนที่จะมีการใช้งาน ให้นำความในข้อ ๓ มาใช้บังคับแก่การพิจารณาคำขอแก้ไขเปลี่ยนแปลงข้อมูลด้วยโดยอนุโลม และให้มีการบันทึกรายการการแก้ไขเปลี่ยนแปลงข้อมูลไว้เป็นหลักฐานด้วย

มาตรานี้อ้างถึง

มาตรานี้เกี่ยวกับเรื่องของคุณหรือไม่?
ทนายความช่วยดูข้อเท็จจริงและบอกทางเลือกที่เหมาะกับคุณ
ขอรับคำปรึกษา

ตัวบทเพื่อการค้นคว้า ฉบับที่ใช้อ้างอิงทางกฎหมายคือฉบับที่ประกาศในราชกิจจานุเบกษา · ชุดข้อมูล Open Law Data Thailand — OCS Krisdika (CC-BY 4.0) จากสำนักงานคณะกรรมการกฤษฎีกา

ติดต่อเรา
เลือกช่องทางที่ต้องการ

ยินดีต้อนรับ 👋
กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้